Tháng Chín 23, 2018 Tư vấn Không có phản hồi

[:vi]

Bọc cái này vào, chỉ 5 phút là quạt trần sạch bóng mà chẳng lo bụi rơi vào mắt mỗi khi lau


Khác với quạt bàn hay quạt treo tường, quạt trần giúp không khí trong phòng luân chuyển liên tục để tạo ra gió, giúp bạn không cảm thấy mệt mỏi khi nằm lâu dưới quạt.
Đồng thời, quạt trần lại không quá hao điện, mức tiêu thụ điện năng trung bình bằng 1 chiếc bóng đèn 100w. Chính vì thế, quạt trần vẫn luôn là loại quạt được nhiều người yêu thích và tin dùng.
Tuy nhiên, có một điều khiến nhiều người vẫn còn ngại khi sử dụng quạt trần đó là khâu vệ sinh. Không như quạt bàn hay quạt treo tường, dễ dàng tháo lắp để mang đi chùi rửa, quạt trần luôn cố định.
Không riêng bạn, rất nhiều người ám ảnh việc lau bụi quạt trần trong núi công việc tổng vệ sinh nhà cửa mỗi khi năm mới đến.
Đó là công việc mà các thành viên trong gia đình luôn đùn đẩy nhau, chẳng ai muốn làm. Lý do là bởi đây là việc khá khó khăn khi quạt vừa ở vị trí trên cao, khi lau thế nào bụi cũng bay vào mắt, vào mũi. Khó chịu cực kì.
May mắn cho bạn nhé, có một cách lau bụi cho quạt trần cực kì thông minh được xem như “cuộc cách mạng trong việc dọn dẹp”, mà theo lời của vài người áp dụng thì “đã thay đổi cuộc đời của tôi”.
Thật đấy, không quá lắm đâu bởi nếu bạn thực hiện theo cách sau đây, bạn sẽ không còn gặp phải cảnh tượng vừa lau vừa né bụi bay vào mắt, vào mặt, vào mũi nữa.
Bạn biết cách nào không? Hãy trùm một cái vỏ gối vào từng cánh quạt, nhẹ nhàng dùng tay lau mặt trên và mặt dưới của cánh quạt, dĩ nhiên là đặt tay bên trên vỏ gối nhé. Giờ thì bạn đã phát hiện ra điều hay ho gì chưa?
Tất cả bụi đều nằm trong vỏ gối rồi đấy. Không một hạt bụi rơi vào mắt đúng không nào? Quả là một cách lau quá thông minh và hữu ích.

Bọc cái này vào, chỉ 5 phút là quạt trần sạch bóng mà chẳng lo bụi rơi vào mắt mỗi khi lau - Ảnh 2.

Bọc áo gối vào cánh quạt… (Ảnh: onegoodthingbyjillee)

Bọc cái này vào, chỉ 5 phút là quạt trần sạch bóng mà chẳng lo bụi rơi vào mắt mỗi khi lau - Ảnh 3.

…Dùng tay lau mặt trên và mặt dưới (Ảnh: onegoodthingbyjillee)

Bọc cái này vào, chỉ 5 phút là quạt trần sạch bóng mà chẳng lo bụi rơi vào mắt mỗi khi lau - Ảnh 4.

Kết quả: quạt sạch mà bụi không bay vào mắt (Ảnh: onegoodthingbyjillee)

Bạn tin không, với cách lau đơn giản và hiệu quả này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chỉ vài giây cho mỗi cánh quạt thôi.

Và nếu tổng cộng thì bạn chỉ mất tầm 5 phút cho một chiếc quạt trần. Vậy là từ nay bạn chẳng còn phải ngao ngán việc làm vệ sinh quạt trần nữa rồi nhé.
(Nguồn: onegoodthingbyjillee)[:]

Written by admin