Zhongshan KEBAISHI Electric Appliance Co., Ltd, là một trong số ít công ty sản xuấtquạt trần trang trí đạt nhiều chứng chỉ chất lượng tại Trung Quốc. Là một công ty chuyên nghiệp, chuyên sản xuất quạt trần trang trí. với các cơ sở thử nghiệm tiên tiến với lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ. Công ty chúng tôi đặt tại Henglan Town, thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, giáp với Guzhen Town, thủ đô ánh sáng của Trung Quốc.

Công ty chúng tôi đã được giữ nguyên lý kinh doanh của “chất lượng đầu tiên, tín dụng như điều kiện tiên quyết, dịch vụ cho sự chân thành của chúng tôi”. Chúng tôi có nhà máy hiện đại và đội ngũ chuyên nghiệp của R & D, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng, để chúng tôi đang nổi lên như là một doanh nghiệp hàng đầu của sản xuất trần Fan Light ở Trung Quốc.

Untitled -1.png

Bảo hành động cơ trong 15 năm, phụ kiện khác ngoại trừ động cơ trong 2 năm. Và động cơ là thành phần cốt lõi, chúng tôi chi tiêu rất nhiều tiền để nghiên cứu động cơ. Chúng tôi có chuyên nghiệp nghiêm ngặt tiêu chuẩn chất lượng hệ thống giám sát và quá trình để kiểm tra mỗi quá trình sản xuất, và của chúng tôi nhân viên QC sẽ kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tất cả các sản phẩm tàu ​​ra.

Chúng tôi cũng có bộ phận R & D để nghiên cứu và phát triển các thiết kế đặc biệt và tùy chỉnh để chúng tôi phát triển 5-10 mẫu thiết kế mỗi tháng.Của chúng tôi chuyên nghiệp hạn của bán hàng và sau bán hàng dịch vụ có kiến ​​thức chuyên nghiệp nhất ngành công nghiệp và kinh nghiệm phong phú để giải quyết của bạn bất kỳ vấn đề.

KBS là một trong những công ty nổi tiếng nhất của Quạt trần ở Trung Quốc. Chúng tôi có hơn 100 nhà phân phối và mạng lưới bán hàng tại 32 tỉnh.Nó chủ yếu là sản xuất bốn loạt chính, bao gồm cả loạt cổ điển sang trọng, hàng loạt ngành công nghiệp retro, hàng loạt đơn giản châu Âu và hàng loạt phong cách hiện đại.

Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang MỸ, châu âu, đông nam Á, trung và Nam Mỹ, trung Đông và như vậy, mà đã thông qua các chứng chỉ của UL, CCC, CE, ROHS và ISO9001, và một số người trong số họ đã có được quốc gia phát triển bằng sáng chế.

1-6.png

Dựa trên khái niệm hợp tác đối ứng, công ty chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đại diện bán hàng tại Việt Nam của chúng tôi là đơn vị.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐỨC LỘC 

Đức Lộc sẽ được uỷ quyền để lưu kho, mua bán và phân phối các sản xuất của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp phụ kiện thay thế thông qua công ty Đức Lộc trong vòng ít nhất 15 năm kẻ từ ngày cung cấp sản phẩm. Chúng tôi cam kết bảo hành các sản phẩm do phía công ty Đức Lộc chào hàng